Adult Day Care

Kỷ niệm 1 năm thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Niên VAS

VAS Adult day care center 1 year anniversary Group photo

Kỷ niệm 1 năm thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Niên VAS. Một năm trước, nhằm tạo ra một môi trường an toàn và chu đáo, chúng tôi đã mở lại dịch vụ Chăm Sóc Người Cao Niên sau đợt phong tỏa do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hôm nay VAS, kỷ niệm 1 năm thành lập của Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Niên, chúng tôi rất vui và biết ơn khi nhìn lại một năm đã qua.

Trong năm qua, chúng tôi đã có vinh dự được chăm sóc cho các cô chú cao niên. Chúng tôi – các nhân viên của VAS – cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy được các cô chú tham gia vào các hoạt động và có thêm nhiều người bạn mới. Chúng tôi đã học được rất nhiều từ các cô chú và rất biết ơn vì đã có cơ hội phục vụ họ.

Chúng tôi không thể làm điều này một mình. Cảm ơn đội ngũ nhân viên tận tụy của VAS vì sự cam kết và tận tụy của họ đối với người cao niên. Nhóm của chúng tôi đã nỗ lực hết mình để tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ cộng đồng. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các gia đình đã giao phó những người thân yêu của họ cho chúng tôi chăm sóc.

Trong tương lai, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục phát triển hơn nữa. Cảm ơn bạn đã là một phần của cuộc hành trình của chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật VAS ADC!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *