Câu Lạc Bộ Cao Niên

Trong 5 năm qua kể từ khi thành lập VAS, VAS luôn mong muốn phát triển thêm nhiều dự án hỗ trợ người cao tuổi Việt Nam. Dựa trên khảo sát nhanh 66 người cao niên đến lấy thức ăn hàng tuần trong suốt mùa hè năm 2020, 100% trong số họ bày tỏ nhu cầu xã hội hóa và đề nghị VAS có một câu lạc bộ hỗ trợ để giúp người cao tuổi giảm bớt căng thẳng và cô lập trong đại dịch. Vì vậy, vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, VAS đã thành lập Câu lạc bộ Người cao tuổi.

Câu lạc bộ Người cao tuổi của chúng tôi dành riêng để cung cấp các hoạt động hàng tuần cho Người cao niên trong Cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp Bữa trưa và đồ uống cho từng thành viên trong câu lạc bộ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn mời các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp giáo dục người cao niên của chúng tôi về các chủ đề khác nhau, bao gồm Sức khỏe và đăng ký cử tri. Người cao niên cũng có thể thưởng thức các trò chơi, chẳng hạn như BINGO, và giành được nhiều giải thưởng và quà tặng. Tính đến tháng 1 năm 2021, câu lạc bộ của chúng tôi đã tập hợp được hơn 80 thành viên.

Câu lạc bộ có ban riêng do các đàn anh bầu chọn. Ủy ban và các thành viên tạo ra các hoạt động trong các cuộc họp hàng tuần cho các thành viên như BINGO, Tiệc sinh nhật, Lễ kỷ niệm. Tất cả các hoạt động là ngoài trời và xã hội khác nhau.

————————————–

Xin cảm ơn Amerigroup đã là nhà tài trợ cho Chương trình Phân phối Thực phẩm của Câu lạc bộ Người cao cấp VAS.

Amerigroup VAS sponsorship logo

—————————————

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành nhà tài trợ, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@vasusa.org.

VAS Senior Club Group Photo 2020