KẾT NỐI VIỆC LÀM CHO CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM.

Nếu bạn đang tìm kiếm Cơ hội việc làm để làm việc tại VAS, Vui lòng truy cập trang web Tuyển dụng của chúng tôi hoặc gửi hồ sơ xin việc của bạn đến info@vasusa.org

Trong thời gian vừa qua, văn phòng VAS chúng tôi nhận được liên lạc từ nhiều hãng xưởng, nhà hàng và các công việc sửa chữa nhà cửa trong cộng đồng. Để giúp được nhiều người hơn nữa tiếp cận được việc làm phù hợp, chúng tôi xin thông báo sẽ mở dự án mới: Kết Nối Việc Làm cho cộng đồng người Việt Nam.

VAS sẽ giúp các đồng hương những việc sau đây:
– Cung cấp các thông tin tuyển dụng từ các hãng xưởng, nhà hàng, công ty…
– Đánh giá năng lực và nhu cầu của người tìm việc để kết nối với cơ hội việc làm phù hợp.
– Tìm những người có phương tiện để giúp những người chưa có phương tiện đi lại.
– Giúp điền đơn qua Internet hoặc phiên dịch khi cần phỏng vấn việc làm…
– Giúp làm Resume, hồ sơ xin việc, giấy khám sức khỏe, kiểm tra nhân thân…
Ngoài ra, VAS cũng mong sự chung tay của cộng đồng để tạo công ăn việc làm cho người Việt với tinh thần Người Việt giúp Người Việt, người đến trước giúp người đến sau, mong quý vị hãy:
– Nếu biết có cơ hội việc làm hãy giới thiệu tới VAS.
– Nếu cần các công việc sửa chữa nhà cửa, sơn nhà, handyman… hãy gọi cho Dự án Kết Nối Việc Làm của VAS, sẽ có thợ lành nghề đến sửa chữa với giá yêu thương giúp gây quỹ ủng hộ cho hội VAS.

Xin vui lòng gọi đến số (301) 646 5852 (bấm phím 2 để được biết thêm thông tin về dự án). Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm và chia sẻ giúp thông tin.

Flyer (Tiếng Việt)

Workforce Development Course

VAS sẽ mở lớp Dạy nghề Sửa chữa Nhà cửa Căn Bản cho cộng đồng Việt Nam, nhằm mục đích giúp đỡ tạo nghề nghiệp căn bản các đồng hương và tiết kiệm tiền bạc khi cần sửa chữa nhà cửa đơn giản.


– Khóa học căn bản sẽ do giảng viên là người Việt Nam có License Pro tình nguyện giảng dạy tại văn phòng của VAS. Do hạn chế số học viên nên VAS sẽ ưu tiên những học viên ghi danh sớm và mở lớp ngay khi có đủ học viên. Xin gọi điện thoại: 301 646 5852 bấm phím 2 để biết chi tiết.