Tin tức và Sự kiện

Kể từ năm 2017, VAS đã tổ chức các sự kiện, chẳng hạn như Tết Trung Thu hàng năm, đã tập hợp các thành viên cộng đồng để tôn vinh văn hóa Việt Nam. Nhiều thành viên cộng đồng tham dự hàng năm. Những sự kiện này đã thu hút tới 500 người tham dự.

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Vietnamese American Services tổ chức "Social Night" Có phục vụ đồ uống và thức ăn Vé vào cửa bao gồm cả xổ số quay thưởng Lớp dạy nhảy các vũ điệu la tinh cơ bản (8pm-9pm) Nhảy tự do (9PM-Close) DJ Quốc tế *Xin ủng hộ tối thiểu $10 cho vé vào cửa *Và $20 nếu tham gia lớp học nhảy thông tin chi tiết xin gọi 301.646.6918

TBA

KIỂM TRA TRANG FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CẬP NHẬT

Cảm ơn tất cả các nhà tài trợ cho lễ hội năm nay. 

Để được thông báo về các sự kiện mới sắp tới và tin tức VAS ngay sau khi nó được đăng, thích và theo dõi trang facebook của chúng tôi hoặc sử dụng biểu mẫu liên hệ để cung cấp tên và địa chỉ email của bạn để được thêm vào danh sách email của chúng tôi. Và hãy cân nhắc đóng góp để ủng hộ sứ mệnh của VAS.

Nếu bạn quan tâm đến hoạt động tình nguyện hoặc trở thành nhà tài trợ cho bất kỳ sự kiện nào ở trên, bạn có thể Điền vào Mẫu Liên hệ này.